img

Cùng Tiến Sỹ-Bác Sỹ Vũ Đình Cầu Chữa Dứt Điểm Bệnh Suất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới là “cơn ác mộng” của bất cứ người đàn ông nào trong đời sống tình dục. Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn. Có cách nào để chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.
 

Vì sao xuất tinh sớm ở nam giới?

Bác sĩ, chuyên gia nam khoa Phan Văn Thắng, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Hiện tượng dương vật phóng tinh không mong muốn khi chưa thỏa mãn trong thời gian quá ngắn, dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm. Có thể nhận biết qua số lượng “nhịp dập” dương vật lên âm đạo dưới 20 lần, chưa làm thỏa mãn nhu cầu khoái cảm của bạn tình…”

Dưới đây là một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới thường gặp:

Ảnh hưởng tâm lý: Áp lực cuộc sống, công việc, gia đình khiến nam giới bị stress, trầm cảm kéo dài ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Chán nản, tự ti về kích thước “cậu nhỏ” và kinh nghiệm giường chiếu cũng có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Thủ dâm quá nhiều: Việc lạm dụng thủ dâm quá nhiều khiến khả năng tình dục suy giảm. Đặc biệt, nam giới thủ dâm thường có tâm lý sợ bị phát hiện nên thúc đẩy nhanh quá trình xuất tinh, liên tục nhiều lần hình thành nên thói quen xuất tinh sớm.

Sức khỏe nam giới: Không bổ sung các chất dinh dưỡng, bổ thận tráng dương hoặc sử dụng bia rượu, các chất kích thích ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng tinh trùng.

Bệnh lý: Các bệnh lý như viêm đường sinh dục, viêm tinh hoàn, tai biến mạch máu, tim mạch…cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Quan hệ lần đầu: Đây được coi là nguyên nhân dẫn đến hầu hết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới ngay trong lần đầu tiên quan hệ. Vì dương vật chưa quen với co bóp âm đạo, chưa có kinh nghiệm và chưa kiểm soát được ham muốn dẫn đến xuất tinh sớm.
Chuyên Gia Tư vấn

Xuất tinh sớm ở nam giới phải làm sao?

Mỗi nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Vì vậy, các bạn nên đến cơ sở y tế uy tín khám và điều trị xuất tinh sớm để đảm bảo hiệu quả.

Phương pháp mới có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được biết đến là cơ sở được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động dưới sự hợp tác giữa công ty Y tế Quốc tế Hà Nội và Tập đoạn Y tế Quốc tế St.Stamford-Singapore. Đang áp dụng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật IMTđộ an toàn cao, không đau đớn, điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.
  • An toàn: Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật IMT có tính an toàn cao, vì đây là thủ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, và không gây tác dụng phụ.
  • Thủ thuật chính xác: Nhờ công nghệ máy kiểm tra dây thần kinh mẫn cảm BIO của Mỹ giúp bác sĩ tìm chính xác và nhanh chóng can thiệp dây thần kinh mẫn cảm. Có tác dục giảm độ nhạy cảm cho đầu dương vật, cải thiện hiệu quả triệu chứng xuất tinh sớm.
  • Thủ thuật chính xác: Nhờ công nghệ máy kiểm tra dây thần kinh mẫn cảm BIO của Mỹ giúp bác sĩ tìm chính xác và nhanh chóng can thiệp dây thần kinh mẫn cảm. Có tác dục giảm độ nhạy cảm cho đầu dương vật, cải thiện hiệu quả triệu chứng xuất tinh sớm.
  • Thủ thuật một lần kéo dài thời gian quan hệ: Các phương pháp truyền thống chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và thời gian điều trị lâu. Với kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật IMT sẽ giúp người bệnh điều trị bệnh xuất tinh sớm một lần kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao khả năng tình dục.
  • Phù hợp mọi lứa tuổi: Chỉ cần đáp ứng yêu cầu của một ca phẫu thuật, mọi nam giới có thể thực hiện phương pháp này mà không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào và mang lại hiệu quả cao.

Lời khuyên Tiến Sỹ- Bác Sỹ Vũ Đình Cầu Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội:

Luyện tập thể thao đều đặn, bổ sung các chất dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp đủ nguồn năng lượng cho hoạt động cơ thể và tình dục.

Hạn chế bia rượu, các chất kích thích như thuốc lá, ma túy…vì đây là những chất độc gây hại cho dương vật, ảnh hưởng chất lượng tinh trùng.

Tìm hiểu kiến thức tình dục giới tính, tạo cảm hứng và hài hòa trong đời sống tình dục.

Dùng bao cao su có thể giảm độ nhạy cảm dương vật, đồng thời hạn chế lây nhiễm các bệnh tình dục. Hoặc sử dụng một số loại thuốc chống xuất tinh dạng xịt, dạng bôi, tuy nhiên cần tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh tác dụng phụ nguy hiểm.

Khi có dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới, các bạn nên đến cơ sở y tế nam khoa để kịp thời phát hiện và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động dưới sự hợp tác giữa công ty Y tế Quốc tế Hà Nội và Tập đoàn Y tế Quốc tế St.Stamford-Singapore. Đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, nam giới sẽ được tiếp cận chất lượng dịch vụ hiện đại tiêu chuẩn quốc tế với chi phí phù hợp. Không nhận phong bì, không phát sinh chi phí, niêm yết giá công khai giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm.

Tìm hiểu bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm sẽ giúp nam giới phòng tránh cũng như hạn chế được các hậu quả gây ra. Các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 0243.678.8888 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.