img

Chữa trị dài, hẹp bao quy đầu giúp tăng khoái cảm

Dài và hẹp bao quy đầu là những bệnh lý phổ biến ở bao quy đầu mà rất nhiều nam giới gặp phải. Không chỉ khiến việc vệ sinh bộ phận sinh dục trở nên khó khăn mà các bệnh lý này có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới, làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Bởi vậy, nếu nam giới tiến hành chữa trị dài, hẹp bao quy đầu sẽ giúp tăng khoái cảm khi “yêu” cũng như mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác.

Dài, hẹp bao quy đầu khiến “cuộc yêu" gặp nhiều bất lợi

Nhiều người thường cho rằng bệnh dài hay hẹp bao quy đầu chỉ làm ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh “cậu nhỏ”, tuy nhiên trên thực tế những bệnh lý này lại có thể gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe nam giới, nhất là trong đời sống tình dục:
- Quy đầu là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, giúp nam giới nhận được sự hưng phấn, khoái cảm trong tình dục. Việc bao quy đầu trùm kín quy đầu (dài bao quy đầu) hay bó hẹp quy đầu (hẹp bao quy đầu) sẽ khiến quy đầu không lộ ra ngoài, ngay cả khi cương cứng sẽ khiến nam giới không nhận được sự kích thích tối đa và làm giảm sự khoái cảm khi giao hợp.

- Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu với lớp da bao trùm phần ngoài quy đầu sẽ khiến dương vật không phát triển được kích thước tối đa. Dương vật ngắn, nhỏ cũng sẽ làm giảm khoái cảm tình dục cho cả nam giới và bạn tình.
- Quy đầu luôn trong trạng thái bị bao phủ, ít khi được tiếp xúc với các kích thích tình dục nên các dây thần kinh cảm giác của bao quy đầu quá nhạy cảm từ đó dễ gây xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.
- Dài, hẹp bao quy đầu còn có thể là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, bí tiểu, viêm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, thậm chí là nguy cơ ung thư dương vật nếu không có sự can thiệp ngoại khoa kịp thời. Những bệnh lý này cũng có thể tác động đến khả năng sinh lý và sinh sản của các quý ông.
 
Bài tham khảo:

Tăng khoái cảm tình dục nhờ thủ thuật cắt bao quy đầu

Bệnh lý dài và hẹp bao quy đầu có thể được khắc phục hoàn toàn nhờ thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật ngoại khoa không quá xa lạ với nhiều nam giới hiện nay.
 
Phương pháp này được thực hiện nhằm loại bỏ lớp da quy đầu thừa trùm kín hay bó hẹp cậu nhỏ, nhờ đó quy đầu sẽ lộ hoàn toàn ra bên ngoài. Điều này mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho nam giới, trong đó có việc tăng khoái cảm khi quan hệ. Quy đầu khi được tiếp xúc nhiều hơn với môi trường bên ngoài, tính mẫn cảm của quy đầu sẽ được giảm bớt, từ đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệtăng khoái cảm tình dụchạn chế tối đa nguy cơ xuất tinh sớm cho nam giới.
 
Ngoài ra, việc quy đầu không gặp bất cứ sự cản trở nào sẽ “cậu nhỏ” có thể phát triển một cách bình thường theo đúng độ tuổi và đạt được kích thước tối đa; đồng thời giúp cho việc vệ sinh quy đầu được dễ dàng, tránh được các nguy cơ viêm nhiễm.

Chữa trị dài, hẹp bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Để chữa trị hiệu quả bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu, các bạn nam giới có thể đến tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ở địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa. Phòng khám hiện đang điều trị hiệu quả các bệnh lý ở quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới.

Nếu cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống cần can thiệp bằng dao mổ, hay việc khâu và cắt chỉ đều khiến bệnh nhân đau đớn thì với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới, các bác sĩ tiến hành cắt bao quy đầu bằng việc sử dụng kính hiển vi phẫu thuật – loại chuyên dụng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ giúp cho vết cắt nhỏ, láng mịn. Với sự hỗ trợ của dao cắt cầm máu của Mỹ không gây chảy máu sẽ giúp cho thủ thuật diễn ra nhanh chóng, bảo vệ bộ phận sinh dục hoàn toàn. Ngoài ra, có sự hỗ trợ của kỹ thuật chỉ Nano tự tiêu không cần rút chỉ giúp cho thời gian phục hồi sau thủ thuật nhanh chóng.

Thông thường mỗi ca cắt bao quy đầu được tiến hành tại cơ sở đều chỉ diễn ra trong vòng từ 15 – 20 phút. Nam giới trước khi tiến hành thủ thuật sẽ được gây tê cục bộ, điều này sẽ khiến các bạn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình cắt bao quy đầu. Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý, chú ý việc chăm sóc vết thương là có thể hồi phục nhanh chóng và cảm nhận sự thay đổi về khả năng sinh lý của bản thân.

Chữa trị dài, hẹp bao quy đầu giúp tăng khoái cảm đã trở thành phương pháp cứu cánh cho rất nhiều cánh mày râu, giúp họ tự tin hơn, khoẻ mạnh hơn trong cuộc sống. Nếu bạn cũng muốn nhận được những điều tích cực ấy vậy đừng chần chừ, hãy đến ngay địa chỉ số 152 Xã Đàn để được các bác sĩ và chuyên gia y tế Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội giàu kinh nghiệm tiến hành cắt bao quy đầu.

Liên hệ số điện thoại 0243.678.8888 - 082.999.2020 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.