img

Khám chữa bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn đang gặp rắc rối từ các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhưng lại không biết nên khám chữa bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội để đảm bảo mang lại hiệu quả và uy tín thì Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội chính là một địa chỉ điển hình mà các chị em có thể tin tưởng tìm đến. Phòng khám làm việc 365 ngày, tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24h và bao gồm rất nhiều dịch vụ y tế chuyên nghiệp.


phòng khám đa khoa quốc tế hà nội
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội - 152 Xã Đàn

Tại sao nên khám phụ khoa tại những địa chỉ uy tín?

Trong cuộc sống hiện đại, đời sống con người tuy được nâng cao hơn nhưng tỷ lệ nghịch với đó là sức khỏe sinh sản của chị em cũng đứng trước nhiều mối đe dọa hơn như: Môi trường bị ô nhiễm, các sản phẩm chứa nhiều chất hóa học, công việc căng thẳng gây stress kéo dài, tâm lý bất ổn kèm theo đó là quan hệ tình dục thoáng hơn...

Phần lớn chị em thiếu kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản trầm trọng. Một số người còn chủ quan, coi thường tất cả rắc rối mình gặp phải và chấp nhận sống chung với bệnh còn hơn đến cơ sở y tế. Tất cả lối suy nghĩ sai lầm, cổ hủ này đã khiến cho tỷ lệ nữ giới gặp biến chứng nguy hiểm do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ngày càng gia tăng và trẻ hóa.

Nhiều chị em vì tự mua thuốc điều trị tại nhà hoặc điều trị tại những cơ sở kém chất lượng khiến cho vi khuẩn gây bệnh nhờn thuốc, bệnh kéo dài khó điều trị thậm chí là gây nhiều biến chứng khôn lường. Khám chữa bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội càng được lựa chọn kỹ lưỡng chị em càng được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, xứng đáng với chi phí người bệnh đã chi trả.

bs duyên tư vấn bệnh cho bệnh nhân

Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội?

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ khám, tư vấn và điều trị bệnh phụ khoa uy tín được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian qua. Phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế, ngụ tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

152 xã đàn

Phòng khám không chỉ có cơ sở vật chất khang trang mà còn có 1 hệ thống các thiết bị y tế được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc vô cùng hiện đại, cho độ chính xác cao. Với quan niệm con người chiếm vị trí then chốt nhất, phòng khám đặc biệt chú trọng tìm kiếm và phát triển nguồn lực này. Đây cũng là lý do vì sao Đa khoa quốc tế Hà Nội lại quy tụ cho mình rất nhiều y bác sỹ chuyên khoa trình độ cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản giúp chị em hài lòng và tin tưởng.

Quy trình chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và trong điều trị bệnh phụ khoa nói riêng tại phòng khám 152 Xã Đàn được diễn ra khá nghiêm ngặt theo nguyên tắc để đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót gì trong quá trình thực hiện, từ việc chăm sóc bệnh nhân khi đặt lịch hẹn, tư vấn cho đến khi khám, chữa.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội có lịch làm việc hết sức lí tưởng đó là làm việc ngoài giờ hành chính, từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ Tết. Vì vậy chị em có thể chủ động thu xếp thời gian, công việc để tới khám phụ khoa tại đây.

đặt hẹn online hưởng ngay ưu đãi


Mọi thắc mắc về bệnh lý cũng như lịch khám chữa bệnh tại phòng khám, bệnh nhân có thể liên hệ với bác sĩ tư vấn bằng cách:

  • Gọi điện thoại trực tiếp tới SĐT của phòng khám: 0243.678.8888 - 082.999.2020

Lưu ý: Với những bệnh nhân đăng ký đặt hẹn khám trước, khi tới khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ được giảm chi phí khám ban đầu, được ưu tiên khám trước, được hưởng các gói ƯU ĐÃI LỚN tại phòng khám và rất nhiều ưu đãi khác. Đăng ký mã số đặt hẹn khám trước Tại Đây.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Chuyên Gia Tư vấn